Chọn đồ ngủ kích thích chàng ham muốn

Chọn đồ ngủ kích thích chàng ham muốn

Cuộc sống vợ chồng để luôn đạt hạnh phúc và thỏa mãn cho cả hai thì cần phải thường xuyên có sự đổi mới. Đổi mới là để không bị nhàm chán, góp phần vào sự đổi mới đó không thể thiếu sự nổi loạn trong trang phục nội y của bạn để khơi dậy ham muốn của chàng.

Vì vậy, để khơi dậy ngọn lửa ham muốn cho người đàn ông của bạn, hãy cùng tìm hiểu 6 gợi ý thú vị về trang phục gợi cảm dưới đây:

1. Quần áo xuyên thấu

Nghệ thuật quyến rũ không nhất thiết là phải hé lộ ra tất cả mọi thứ, mà còn là ở cách bạn thể hiện điều đó như nào. Mặc bộ váy ngủ xuyên thấu để đi ngủ sẽ kích thích mạnh mẽ thị giác của chàng. Anh ấy cảm thấy có thể nhìn được mọi đường cong trên cơ thể bạn mà dường như lại không.


2. Quần áo được làm từ vải mềm

Mặc quần áo ngủ được làm từ vải mềm như satin hoặc lụa để mỗi lần chàng chạm vào cơ thể bạn, chàng sẽ muốn được tiến xa hơn nữa. Bạn có thể đặt tay của anh ấy lên tất cả các đường cong trên cơ thể của mình để khơi dậy ham muốn tình dục mạnh mẽ cho anh ấy.

3. Đồ lót gợi cảm

Chọn bộ đồ, váy ngủ đậm màu, như đỏ hoặc đen hoặc dùng đồ lót ren, chắc chắn chàng sẽ không thể rời mắt khỏi cơ thể quyến rũ của bạn.

4. Một chiếc áo choàng

Một chiếc áo choàng mềm mại được quấn vội vàng trên cơ thể bạn để mặc đi ngủ là một sự quyến rũ tuyệt vời đối với anh ấy. Cơ thể của bạn hé lộ ra không nhiều, nhưng khi bạn chuyển động chàng sẽ bị lôi cuốn vào các thao tác của bạn ngay lập tức.

5. Quần áo phong cách dễ thương

Bạn có thể mặc một chiếc quần short và một chiếc áo thun có hình dễ thương để gây sự chú ý từ chàng. Điều này sẽ khiến chàng cảm thấy bạn vừa gợi cảm lại vừa có nét đáng yêu.

6. Mặc quần áo giống một nhân vật mà chàng yêu thích

Với kiểu quần áo này, chàng và bạn sẽ bị lôi cuốn vào một trò chơi mang tính tưởng tượng thú vị. Bạn có thể mặc quần áo theo bất kỳ một nhân vật nào anh ấy yêu thích, chắc chắn người đàn ông của bạn sẽ có những trải nhiệm “yêu” thú vị với niềm say mê và cực khoái tột độ.
← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.