EVACHARM®

Evacharm với phương châm: “Thành công dựa trên thành công, hạnh phúc dựa trên hạnh phúc” Chúng tôi mong muốn và khát khao mang đến những giá trị tốt đẹp cho Khách hàng từ những sản phẩm nội y có thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay và cũng là đối tác đáng tin cậy, bền vững của các nhà cung cấp. Thành công và hạnh phúc của bạn chính là thành công và hạnh phúc của chúng tôi. 

Hiện nay, Evacharm là nhà cung cấp các sản phẩm nội y đến từ các thương hiệu: Sabina, Darlin, CoreleV,  Marguerite, Orla, Folie. Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn không ngừng tìm kiếm những thương hiệu uy tín để ngày càng đáp ứng tốt cho nhu cầu của Khách hàng. Chúng tôi luôn mở lòng để có cơ hội hợp tác và mở rộng quy mô kinh doanh. 

Ở Evacharm, môi trường làm việc và bán hàng thân thiện được xây dựng bởi đội ngũ nhân viên luôn tận tâm và nhiệt tình với Khách hàng. Chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng Khách đến mua hàng.

Trân trọng!

CÔNG TY TNHH EVACHARM® chuyên phân phối chính hãng các loại Đồ lót & Đồ ngủ giúp các bạn an tâm mua sắm, bảo vệ sức khỏe.

Triết lý kinh doanh: "Thành công dựa trên thành công, hạnh phúc dựa trên hạnh phúc."

Quý khách cần tư vấn xin liên hệ fanpage: EvaCharm - Đồ lót, Đồ ngủ, Bralette (facebook.com/evacharm.cantho) hoặc Zalo: 0989.690.613

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG EVACHARM®:

* CN1: Số 54D đường 3.2, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Tp Cần Thơ. (đối diện khu chung cư 178)

* CN2: Số 25 đường 30.4, An Lạc, Ninh Kiều, Tp Cần Thơ. (đối diện giày Juno)

* CN3: Số 290E đường Nguyễn Văn Cừ nd, An Khánh, Ninh Kiều, Tp Cần Thơ.

* Điện thoại: 0292.2222.926 - Zalo: 0989.690.613

=> Xem địa điểm Công Ty EvaCharm: https://g.page/evacharm