Bí quyết tạo dáng với Bikini

Bí quyết tạo dáng với Bikini

Siêu mẫu Hà Anh là cái tên đang rất hot trong làng mẫu Việt Nam hiện nay với sở trường là chụp ảnh bikini.
Hà Anh có những kinh nghiệm đáng giá về cách tạo dáng chuyên nghiệp, nhằm tạo nên những tấm hình nóng bỏng mà không dung tục. Cô không ngần ngại chia sẻ kiến thức quý báu này để giúp các thí sinh Elite Model Look 2014 nói riêng và phái đẹp nói chung pose hình chuẩn hơn, khai thác tối đa lợi thế hình thể.


Cơ thể vừa đủ độ căng, vừa thả lỏng
Đây là điều khó khi làm người mẫu chụp ảnh. Các cơ bụng, cơ chân, bàn chân luôn phải căng để các bắp chân được thon, dáng được dài. Tuy nhiên các cơ mặt, bàn tay, cánh tay… cần thả lỏng. Hình bên trái, bàn tay của Hà Anh thả lỏng mềm mại, trong khi thí sinh do quá hồi hộp căng cơ người lên (cong lưng lên để ngửa người) khiến các ngón tay toẽ ra, nhìn thiếu tự nhiên.
Đây là ngực của tôi, đây là mông của tôi!
Mặc dù mục tiêu của bức hình bikini là phô diễn những vũ điệu đường cong cơ thể, nhưng bạn phải biết cách tiết chế. Tuyệt đối không ôm ngực, đẩy ngực, kèm những biểu cảm khiêu khích thiếu kiềm chế. Hãy nhớ tổng thể tấm hình - sự phô diễn đường cong - cần có chừng mực, cộng các biểu cảm gương mặt, ánh mắt, bờ môi sẽ làm nên sự gợi cảm tột độ.

Ánh mắt
Ánh mắt nhìn sâu vào ống kính, có độ căng nhất định, đồng thời có độ thả lỏng nhất định. Mạnh mẽ không có nghĩa là nhìn trợn trừng vào ống kính, "phiêu" không có nghĩa là lim dim đến mức chẳng biết người ta chụp mình cái gì.

Luôn để ý khoe khéo cơ thể

Cơ thể mặc bikini sexy nhưng phải duyên dáng. Luôn có tư thế đóng/ mở vừa đủ. Chân khép, thả lỏng người đơn giản… nhưng biết tạo góc để khoe được độ thon và dài của cơ thể. Thần thái ung dung, tự tin, cuốn hút trong ánh mắt, gương mặt.
Trong hình, Hà Anh nằm chếch góc 45 độ để người xem ngắm được cơ thể của mình, chứ không như thí sinh nằm thẳng đối diện, người xem chỉ thấy phần trên.
Căng cơ chân, khép đùi vào để chân được dài và thon gọn. Bụng luôn hóp và cánh tay luôn thả lỏng.
Tuyệt đối không bò trườn thái quá để tạo sự sexy "mông ngực". Nếu kèm theo thái độ khiêu khích nữa thì tấm hình sẽ thành phản cảm.
Một tư thế không đẹp của thí sinh.
Tóm lại, chìa khóa gợi cảm khi chụp hình bikini: Tự tin, nữ tính, nóng bỏng nhưng duyên dáng.

Theo Mytty / Ngoisao.net / Elite Model Look
← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.